Về chúng tôi

Trân trọng chào đón Quý Khách đến với Mỹ Nghệ Việt

Mỹ Nghệ Việt được thành lập và chính thức ra mắt ngày 03/06/2012 bởi công ty Công ty TNHH Một Thành Viên FDV  có chức năng xúc tiến thương mại quốc tế trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ.

Trụ sở đặt tại số 68, đường Vũ Tông Phan, Quận 2, Tp.HCM.

Tại sao chúng ta phải chi trả rất nhiều cho sản phẩm nhập khẩu cùng loại từ các nước khác như từ Trung Quốc, Thái Lan,…trong khi những người thợ thủ công Việt đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tinh tế mang đậm bản sắc văn hóa Việt và xuất đi rất nhiều nước ở Âu, Mỹ và Nhật Bản? Câu hỏi này đã thôi thúc chúng tôi xây dựng và phát triển Mỹ Nghệ Việt, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, để phục vụ cho chính khách hàng trong nước và Quốc tế.

Sản phẩm tại Mỹ Nghệ Việt được chọn lựa từ những nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng và mang đậm nét văn hóa thuần Việt. Đến với chúng tôi, Quý khách được cung cấp các giải pháp tối ưu để làm đẹp ngôi nhà của gia đình mình hoặc để tặng món quà phù hợp cho người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng. Sản phẩm tại Mỹ Nghệ Việt đặc trưng bởi có ý nghĩa văn hóa và tính mỹ thuật cao, dựa trên các chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trên nền văn hóa Việt.

* Phương thức mua hàng:

                        Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom và hoặc mua trực tuyến online tại Website www.myngheviet.vn.

Giá sản phẩm:

                Mỹ Nghệ Việt cam kết bán với mức giá thấp hơn bất kỳ cửa hàng nào khác cho sản phẩm cùng loại.

Dịch vụ khách hàng:

                        Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (trong các Quận nội thành) và thanh toán sau khi nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng có toàn quyền đổi, trả hàng hóa nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của quý khách.

Triển lãm thương mại:

                         Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Mỹ Nghệ Việt tại các triển lãm thương mại lớn tại Tp.HCM như: VifaHome - Vietbuild – Lifestyle – Hội chợ Xuân.

Xin chân thành cảm ơn quý khách và các doanh nghiệp và trường học đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mỹ Nghệ Việt trong thời gian qua.

Trân trọng.

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG